Tìm hiểu loại Kẹp kính chuyên dụng cho cửa kính tự động ?

Tìm hiểu loại Kẹp kính chuyên dụng cho cửa kính tự động ?  Là đơn vị cung cấp cửa tự động hàng đầu ngoàii cung cấp thiết bị cửa kính tự động chúng tôi còn cung cấp tới các đơn vị kinh doanh cửa kính tự động, cửa nhôm kính mẫu kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ sử dụng cho kính 12mm và 10mm.
– Kẹp kính không khoan lỗ được sử dụng thay thế các mẫu kẹp kính truyền thống và kẹp Inox trong lắp đặt cửa kính tự động, cửa trượt lùa, .v.v.v Sử dụng cho tất cả các mẫu cửa kính tự động, cửa trượt lùa tay, cửa trượt lùa bán tự động. Cung cấp với số lượng lớn giá thành tốt nhất.
– Tải trọng sử dụng tối đa cho kẹp kính không khoan lỗ ~ 150Kg. Với cơ cấu rút kính nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự chắc chắn cũng như an toàn khi sử dụng kẹp kính không khoan lỗ.
– Giúp tiết kiệm chi phí khoan khoét lỗ kính với cho phí trung bình từ 10,000- 15,000/ lỗ khoan như vậy sử dụng kẹp kính không khoan lỗ trên một bộ cửa trượt có 4 kẹp kính tương đương 8 lỗ khoan ~ 100,000vnđ.

>>> Bạn muốn biết báo giá cửa kính tự động thì đừng bỏ lỡ bài viết này: Bảng giá trọn bộ cửa kính tự đóng mở mới nhất 2019

Ưu điểm kẹp kính chuyên dụng:

– Mẫu mã đẹp, khổ kẹp nhỏ phù hợp cho lắp đặt cửa kính tự động
– Kẹp cho các loại kính từ 10mm- 12mm
– Tải trọng tối đa 150Kg
– Kèm theo dẫn hướng cánh kính
– Tiết kiệm chi phí khoan lỗ trên kính
– Dịch chuyển được vị trí kẹp trên cánh kính
– Thu nhỏ hộp kỹ thuật khi muốn che kẹp kính trong lắp đặt cửa kính tự động
Kẹp kính không khoan lỗ phù hợp nhất là lắp đặt cho cửa kính tự động với ưu điểm kẹp nhỏ nên giảm từ 20mm-30mm khi gia công nắp hộp kỹ thuật, luôn đảm bảo nắp hộp kỹ thuật nhỏ nhất so với các mẫu kẹp kính thông thường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho cửa kính tự độngcác hãng Hàn Quốc và Nhật Bản với giá thành tốt, chất lượng, uy tín vận chuyển toàn quốc
>>>> Tìm hiểu chi tiết hơn về phụ kiện cửa kính tự động 

Chức năng thiết bị kiểm soát cửa:

– Đầu đọc vân tay, thẻ từ kết hơp với cửa kính trượt tự động sử dụng để kiểm soát ra/vào tại các khu vực quan trọng như: khu phòng mổ, phòng sạch v.v.v..v.
– Sử dụng thiết bị kiểm soát cửa có thể lắp đặt cho cửa mở và cửa kính tự động. Tuy nhiên đặc biệt hiệu quả hơn khi kết hợp kiểm soát ra vào và cửa kính tự động.

Sơ đồ kết nối đầu đọc vân tay kiểm soát và khóa điện từ:

Thông số kỹ thuật thiết bị kiểm soát:
– Kiểm soát đóng mở bằng vân tay, thẻ từ
– Có màn hình hiển thị, loa cảnh báo
– Lưu trữ thông tin qua thẻ SD

– Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các giải pháp quản lý cửa kính tự động – cổng tự động phù hợp và tối ưu nhất.Các sản phẩm cửa kính tự động nhập khẩu từ các nhà cung cấp cửa kính tự động hàng đầu Hàn Quốc và Nhật Bản hỗ trợ khách hàng kết nối với các thiết bị kiểm soát, báo cháy, phòng sạch, cửa liên động .v.v.v. và hệ thống quản lý dữ liệu trung tâm từ máy tính.
– Ngoài thiết bị kiểm soát cửa kính tự động chúng tôi còn là đại diện đơn vị phân phối các hãng cửa kính tự động hàn quốc và nhật bản với các nhà cung cấp cửa kính tự động hàng đầu như Dng, Dream, Lafien. Chi tiết sản phẩm và các chính sách mới nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc xem tại: Homedoor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *