Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa là một trong những dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp của Kinhcuonglucvn.net. Hiện chúng tôi nhận thi công dòng sản phẩm này tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và những tỉnh thành lân cận. Sau đây, Kinhcuonglucvn.net xin giới thiệu chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Kèm theo đó là báo giá cửa nhôm kính Xingfa mới nhất năm 2018 để quý khách tham khảo.

Nguồn gốc và xuất xứ của cửa nhôm Xingfa cao cấp.

Xingfa là tên của một công ty sản xuất nhôm tại Quảng Đông Trung Quốc. Có tên đầy đủ là Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd. Công ty Xingfa Quảng Đông là công ty hàng đầu tại Trung Quốc về sản xuất nhôm định hình, và các vật liệu liên quan đến nhôm. Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu có tem màu đỏ là một trong những sản phẩm của công ty này.

Những thanh nhôm định hình giống với Xingfa Quảng Đông, cũng được rất nhiều công ty tại Trung Quốc sản xuất ra. Tuy nhiên, ở Trung Quốc những công ty này có tem nhãn với thương hiệu riêng như: Zhongkai Aluminium, Kinbon Aluminium, JMA Aluminium…

Hiện ở Việt Nam, những công ty sản xuất trong nước cũng sản xuất những thanh nhôm định hình giống với Xingfa. Nhưng trên tem nhãn lại đều có chữ Xingfa, chính vì thế mới có Xingfa nhập, và Xingfa Việt Nam.
Chất lượng của nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ.Những hãng nhôm định hình khác tại Trung Quốc có thanh nhôm kết cấu giống Xingfa

Xingfa tem đỏ của Công Ty Xingfa Quảng Đông là một trong những thanh nhôm có chất lượng nhất hiện nay. Bởi sản phẩm của công ty này được sản xuất trên quy trình cực kỳ hiện đại. Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình nghiên cứu rất kỹ lưỡng và test kiểm tra rất nghiêm ngặt. Đặc biệt trong đó là khâu mạ crom trước khi sơn của hãng này. Chính vì thế mà bề mặt sơn của nhôm Xingfa rất tốt, không bị phải màu, bị bong tróc theo thời gian như những sản phẩm của đơn vị khác.

Sản phẩm nhôm định hình Xingfa được rất nhiều các công trình lớn trên thế giới lựa chọn thi công. Trong đó có tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa tại Dubai. Toàn bộ hệ thống khung nhôm của tòa nhà này đều do Xingfa cung cấp. Ngoài ra còn rất nhiệu dự án, tòa nhà cao tầng khác trên thế giới lựa chọn sản phẩm của Xingfa. Chính vì thế chất lượng của nhôm Xingfa rất đảm bảo và mang tính tầm quốc tế.

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa do Kinhcuonglucvn.net sản xuất và thi công.Hình ảnh các dự án, tòa nhà đã sử dụng nhôm Xingfa, do công ty Xingfa tạo phiên bản thu nhỏ

Cửa nhôm kính cao cấp Xingfa Kinhcuonglucvn.net là dòng sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Đầy đủ các loại máy nên đảm bảo được các tiêu chí về kỹ thuật. Như sử dụng máy cắt góc 2 đầu đảm bảo đúng góc độ khi lắp ghép. Sử dựng máy ép góc khi liên kết các thanh khung cánh đảm bảo các mối lắp ghép kín khít thẩm mỹ…

Ngoài đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật trong sản xuất và thi công. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng về nguyên liệu như: không sử dụng hay pha trộn hàng giả. Không bỏ qua các công đoạn trong sản xuất để giảm giá thành. Đến với Kinhcuonglucvn.net, quý khách còn được những dịch vụ hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm rõ ràng như: phụ kiện gì, có bao nhiêu cái, thông số ra sao…

>>> Tổng hợp 45+ Mẫu cửa nhôm xingfa đẹp cao cấp nhập khẩu Quảng Đông Trung Quốc

Những chú ý khi lựa chọn và mua cửa nhôm Xingfa cao cấp.

  • Hiện nay trên thị trường, nhôm Xingfa có rất nhiều loại. Ngoài sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ công ty Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd. Thì tại Việt Nam rất nhiều công ty sản xuất ra rất nhiều thanh nhôm có cấu tạo tương tự Xingfa. Về chất lượng sản phẩm trong nước hiện tại chưa tốt bằng Xingfa nhập khẩu. Một số có độ dày ngang hàng và một số có độ dày mỏng hơn so với hàng nhập khẩu.
  • Ngoài ra, còn một số hàng nhái tem theo dòng sản phẩm này nhằm đánh lừa khách hàng khi mua sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng quý khách nên chọn những công ty có uy tín trên thị trường, để mua sản phẩm được đúng với giá trị thực tế.

 

Thông tin báo giá cửa nhôm cao cấp Xingfa của Kinhcuonglucvn.net.

  • Sử dụng thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ công ty Guangdong Xingfa Aluminium. Bảo hành chính hãng 10 năm theo nhà sản xuất.
  • Sử dụng kính Chu Lai sản xuất tại Việt Nam.
  • Phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng
  • Cửa đi mở ra vào và cửa đi mở trượt có độ dày 2.0ly.
  • Cửa sổ mở quay ra vào và vách kính có độ dày 1.4ly
  • Cửa sổ mở trượt có độ dày 2.0ly.

Chi tiết về nhôm Xingfa nhập khẩu

Quy trình sản xuất nhôm Xingfa nhập khẩu của Kinhcuonglucvn.net.

Đây là video quy trình sản xuất những loại cửa nhôm cao cấp của chúng tôi. Trong video là dành cho loại nhôm có cầu cách nhiệt. Quy trình sản xuất loại nhôm này cũng tương tự như quy trình sản xuất nhôm Xingfa.

Công trình sử dụng nhôm Xingfa do Kinhcuonglucvn.net thi công

Mẫu mã và công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa Kinhcuonglucvn.net.

Sau đây là một số hình ảnh về cửa và những công trình đã lựa chọn nhôm Xingfa do Kinhcuonglucvn.net sản xuất và thi công.

Cửa nhôm Xingfa Màu Vân Gỗ Nhập Khẩu

 

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa màu xám

Vách kính và cửa sổ nhà phố sử dụng nhôm Xingfa

Tòa nhà văn phòng làm toàn bộ mặt tiền bằng nhôm Xingfa Quảng Đông

 

Biệt thự cao cấp sử dụng Nhôm Xingfa Kinhcuonglucvn.net

 

Cửa nhôm xingfa Kinhcuonglucvn.net lắp cho các căn hộ liền kế

 

Căn hộ cao cấp sử dụng toàn bộ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông do Kinhcuonglucvn.net thi công

Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng.

Sau đây là báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp hàng nhập khẩu chính hãng áp dụng cho khu vực Hồ Chí Minh. Quý khách cần lên dự toán xin vui lòng liên hệ đến Hotline 02462922389. Hoặc gửi thông tin như khối lượng cửa, bản vẽ, mẫu cửa… cần làm đến email . Dịch vụ khảo sát, báo giá, tư vấn và lên dự toán cho quý khách của Kinhcuonglucvn.net hoàn toàn miễn phí.

>>> Chi tiết báo giá vui lòng xem tại: Báo giá Cửa nhôm Xingfa tại đây