Cửa kính cường lực và cửa nhôm kính loại nào tốt hơn?

Các công trình xây dựng hiện đại ngày nay cửa nhôm kính và cửa kính cường lực là 2 loại vách ngăn được sử dụng phổ biến nhất. Hai loại cửa kính và cửa nhôm kính đều với ưu điểm về độ sáng, độ trong suốt tạo không gian thoáng, gần gũi thiên nhiên, loại vách ngăn này là lựa chọn tối ưu cho những công trình theo xu hướng không gian mở.


>>>> Dịch vụ Lắp đặt cửa kính cường lực uy tín, giá hợp lý nhất hiện nay

So sánh cửa nhôm kính và cửa kính cường lực:

Giống nhau:

– Thiết kế gọn, tạo không gian thoáng, gần gũi thiên nhiên

– Vững chắc, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

– Chung mục đích là phân chia không gian

– Chất liệu kính cho khả năng lấy sáng tốt

Khác nhau:

  1. Về chất lượng và độ bền

+ Cửa kính cường lực có độ bền tốt hơn.

+ Vách nhôm kính được thiết kế với các ô nhỏ để tăng độ vững chắc và tạo sự kiên cố.

+ Là loại kính được tôi cường lực và làm nguội nhanh giúp tăng sức căng bề mặt, kính cường lực là hệ kính chất lượng, có độ bền cao với thời gian. Cửa kính cường lực thiết kế khổ lớn rất chắc chắn, mang lại không gian hiện đại và sang trọng.


>>[Mới nhất] Cập nhập bảng Báo giá cửa kính trượt để lên dừ trù chi phí hợp lý nhất ngay hôm nay nhé !

  1. Về chất liệu

+ Cửa kính cường lực thường không có khung, bao gồm kính cường lực kết hợp với các phụ kiện inox không gỉ như giằng chống rung, kẹp kính, tay nắm…

 

+ Vách nhôm kính được làm từ nhôm và kính. Nhôm thường được dùng là nhôm việt pháp, xingfa… Kính là kính việt nhật 5mm, 6,38mm, 8,38mm hoặc kính cường lực.

 

Nên sử dụng cửa nhôm kính và cửa kính cường lực:

Cửa kính cường lực cho tầm nhìn rộng, không làm chia cắt không gian, bền bỉ và chắc chắn nên được sử dụng phổ biến tại các công trình lớn như làm mặt dựng kính, vách kính văn phòng, vách kính tại các showroom, trung tâm thương mại hoặc ứng dụng làm vách kính phòng tắm, vách ngăn phòng khách với ban công.

Với những ưu điểm lớn như chống thấm nước, chống rỉ sét nên cửa nhôm kính rất thích hợp để sử dụng cho phòng khách, phòng tắm, phòng bếp cũng như tất cả những vị trí tiếp xúc nhiều với điều kiện thời tiết. Cửa nhôm kính với lớp kính trong còn là lựa chọn tối ưu để làm cửa đi và cửa sổ nhằm lấy sáng, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Sản phẩm vách ngăn nhôm kính được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình. Những vách nhôm Việt Pháp hay Xingfa có khung bao vững chắc hơn thì có thể sử dụng tại các tòa nhà mặt tiền, làm hệ thống cửa đi. Cửa nhôm kính luôn kết hợp với cửa nhôm kính, cửa kính cường lực cũng được kết hợp với cửa kính cường lực tạo nên một hệ cấu trúc đồng nhất, cho công trình vẻ đẹp hiện đại, bền vững với thời gian

 

 
>>[Mới nhất] Cập nhập bảng Báo giá cửa tự động để lên dừ trù chi phí hợp lý nhất ngay hôm nay nhé !

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại