Cách nhận biết cửa nhôm chính hãng dựa vào thanh nhôm chuẩn nhất

Bất cứ sản phẩm nào cũng cần có xuất xứ và đơn vị cung cấp uy tín. Bạn nên chọn những đơn vị có địa chỉ rõ ràng để có thể tới thăm quan trực tiếp và tận mắt xem sản phẩm mẫu. Đồng thời khi đến tận cơ sở, bạn sẽ có thể nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn về sản phẩm.

Nên xem xét kĩ xuất xứ của cửa nhôm trước khi mua

Muốn mua cửa nhôm Xingfa chính hãng, bạn nên đề nghị đơn vị cung cấp cho xem giấy tờ nhập khẩu từ Quảng Đông, Quảng Tây. Với thanh nhôm Xingfa có nguồn gốc Quảng Đông thì trên khung cửa, khung bao có tem mác màu đỏ mang thương hiệu nhôm Xingfa tem đỏ.

Sản phẩm với thanh nhôm Xingfa có nguồn gốc từ Quảng Tây thì tem mác trên thân cửa có chữ màu xanh. Còn nếu là nhôm Xingfa sản xuất trong nước, cũng phải có giấy tờ, tem mác cụ thể rõ ràng, xem trên thân cửa sẽ ít có tem mác, nếu có cũng khá sơ sài, qua loa.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào các đặc điểm sau:

Cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều hãng cung cấp khác nhau như Xingfa, Việt Pháp, Austdoor, Erowindow…Chính vì vậy, có nhiều nơi làm hàng nhái để kiếm lời. Làm thế nào để chọn được hàng chính hãng giữa “rừng” hàng kém chất lượng đây? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Đối với các loại cửa nhôm nhập khẩu chính hãng thường có mã vạch và hướng dẫn phân biệt sản phẩm chính hãng và không chính hãng. Đặc biệt là với những sản phẩm cửa nhôm Xingfa hiện nay bị làm hàng nhái rất nhiều.

Mẫu nhôm Xingfa tem nhái giả rất rễ nhận biết bằng trực quan, trên tem có thể hiện là tem đỏ nhưng bcấu trúc hình ảnh và chữ thì hoàn toàn khác. Loại mẫu nhôm Xingfa này chỉ cần nhìn là phân biệt được ngay. Phần logo giả nhái không có mã Code QR và có logo Xingfa mầu đỏ.

Đối với những cửa nhôm hàng nhập khẩu chất lượng cao đều sẽ có một mức giá cố định chung. Tuy nhiên, với những hàng nhái, kém chất lượng thì giá có thể rẻ hơn.  Bởi vậy, bạn không nên ham rẻ nhất thời. Hậu quả của chiêu trò bán giá rẻ, chiết khấu cao gây tác hại vô cùng nghiêm trọng.

Ví dụ khi kiểm tra mã vạch nhôm Xingfa, bạn có thể sử dụng phần mềm quét mã vạch Wechat quét mã Code QR. Khi quét phần mềm quét mã wechat bằng điện thoại di động smartphone vào logo mã Code QR trên tem nhãn mác thanh nhôm Xingfa, nếu phần mềm hiện ra logo Xingfa thì là đúng chuẩn nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông. Còn nếu phần mềm quét mã không hiển thị logo Xingfa thì đây chắc chắn là nhôm Xingfa giả nhái

Để tin tưởng hơn bạn hãy thực hiện các cách sau đây:

– Qua một số công trình mà các công ty thương mại này quảng cáo là đã và đang thi công lắp đặt để xem chất lượng thực tế của cửa nhôm mà họ lắp đặt đạt chuẩn chất lượng như showroom hay không?

– Kiểm tra xem địa chỉ nhà máy sản xuất và qua đó xem có đúng là nhà máy ở đó không, xem dây chuyền máy móc sản xuất có đạt chuẩn chất lượng hay không.

– Bạn tới trực tiếp trụ sở công ty showroom văn phòng của đơn vị cung cấp để tham khảo và kiểm tra các mẫu cửa nhôm mà bạn định chọn lựa xem có đúng hàng nhập khẩu chính hãng 100% đạt chất lượng ISO 9001:2008 hay không?

 

 

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại