[Bật mí] cách làm tan keo silicon dán kính trong 5s

Quý khách đang tìm cách làm tan keo Silicon trên kính, trên nhựa. Khi vừa sản xuất và đóng trong chai lọ thì keo Silicon thuộc dạng hồ lỏng. Nhưng khi ra môi trường bên ngoài tiếp xúc với oxy sau vài tiếng đồng hồ sẽ có kết dính cứng rắn.

Những loại keo Silicon đảm bảo chất lượng tốt an toàn cao sẽ không bị ăn mòn, không tan chảy với nhiệt độ thường, chịu nhiệt tốt.

Khi sử dụng sản phẩm keo Silicon người dùng hết sức cận thận để tránh bám vào những đồ dùng, vật dụng không không cần thiết. Bởi một khi đã bị dính keo Silicon thì thật mất thời gian và khó khăn để tẩy rửa, lau chùi cho sạch được.

 Các vách kính cửa được cố định kết dính bằng keo Silicon

 Cách tẩy keo dính trên kính hay là làm tan keo trên kính

→Để cho kính với kính hoặc kính với vật dụng khác được ghép lại với nhau được kín khít không có khe hở theo những mục đích yêu cầu của người dùng thì keo Silicon là cầu nối hết sức quan trong.
→Nhưng khi sản phẩm không được như mong muốn bạn có nhu cầu tháo ra để chỉnh sửa lắp lại. Việc tháo ra làm bạn vô cùng đâu đầu cho giải pháp gỡ những đường kéo Silicon cố định chắc nịch.
→Cách nhanh nhất và hiệu quả vẫn giữ được tấm kính như mới đó là bạn làm tan keo Silicon.
→Để làm tan keo Silicon bạn nên dùng hóa chất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất có thể làm tan keo Silicon trong đó phải kể đến dung dịch hóa chấtTerpanol Powel . Đây là loại hóa chất làm tan keo Silicon cực mạnh chỉ với một lượng vừa đủ bạn xịt lên bề mặt của keo thì keo nhanh chóng mềm nhũn và tan ra. Lúc này chỉ cần 1 chiếc khăn khô là bạn có thể lau sạch được hoàn toàn keo kết dính trên kính.

 

Những ưu điểm khi sử dụng keo Silicon.

→Khả năng chống chịu được mọi điều kiện thời tiết
→Ngăn cản chống được nhiệt độ cao, những tia cực tím.
→Không thấm nước
→Khi khô nó có độ dẻo dai và tính đàn hồi tốt
→Hạn sử dụng dài lâu
Chính vì vậy mà keo Silicon không phù hợp với bề mặt có dầu nhớt, không bám sơn phủ dẫn đến chịu ma sát kém

 

Kinhcuonglucvn.net

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại