Bạn đã bao giờ tự sơn cửa cho nhà mình chưa?

Cửa nhôm kính Xingfa là loại cửa có thể sơn lại khi màu có hiện tượng bị nhạt dần theo thời gian sử dụng. Nhưng làm thế nào để sơn được nó? Bạn đã bao giờ tự sơn cửa cho nhà mình?

Khác với sơn cửa gỗ, khi sơn cửa nhôm Xingfa chúng tôi sử dụng lớp sơn tích điện với công nghệ cao hiện đại để tạo độ bền, độ bóng, chống lại sự ăn mòn, chống rỉ hiệu quả khi quý khách lắp đặt cửa nhôm Xingfa. Nhưng các quý khách cũng có thể tự sơn được cửa nhôm Xingfa ở nhà theo một số bước dưới đây.

Những lợi ích của việc sơn lại cửa nhôm Xingfa

– Mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà

– Giúp kéo dài tuổi thọ của cửa.

– Không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết.

– Ngoài ra nó còn hạn chế ô nhiễm môi trường.

– Nâng cao thẩm mỹ, tạo vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

4 bước đơn giản sơn cửa nhôm Xingfa

Bước 1 – Khâu chuẩn bị

Bạn hoàn toàn có thể tự sơn cửa nhôm Xingfa dễ dàng ở nhà mình với những vật dụng đơn giản, ngoài sơn ra chúng ta cần chuẩn bị những dụng cụ như sau: Tuốc-nơ-vít để tháo cửa (Nếu cần), khăn lau để làm sạch bề mặt cửa, găng tay…

# Cách 1: Tháo cửa ra khỏi bản lề của nó bằng cách sử dụng một tuốc nơ vít và đặt nó trên mặt phẳng vị trí dễ dàng có thể di chuyển để sơn. Bạn nên các loại ốc vít vào một cái túi để tránh mất các mất, thiết các ốc vít trên cửa nhôm Xingfa.

# Cách 2: Bạn có thể không tháo dỡ cửa mà sơn luôn tại vị trí lắp đặt cửa nhôm Xingfa.

Bạn có thể che kín bất kỳ khu vực nào của cửa mà quý khách không muốn sơn. Để tránh sơn vào những khu vực không mong muốn điều này có thể làm không phù hợp với dự định của quý khách khi quý khách hoàn thành.

Bước 2 – Làm sạch cửa nhôm Xingfa

Trước khi sơn cửa nhôm Xingfa quý khách phải chắc chắn rằng đã làm sạch bề mặt cửa. Sử dụng các biện pháp dưới đây để làm sạch chúng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sử dụng dung dịch amoniac và nước để làm sạch bụi bẩn khỏi cửa nhôm Xingfa. Bạn có thể sử dụng một miếng vải xốp để làm sạch nó.

Một lợi thế cho quý khách cửa nhôm kính Xingfa không giống như các loại cửa khác. Một số cửa kim loại khác còn phải đánh sạch các vết rỉ (do bị oxi hóa) trước khi sơn cửa.

Bước 3 – Trước khi sơn cửa nhôm Xingfa

Bạn nên sơn một lớp sơn lót trước khi thực sự sơn cửa nhôm Xingfa. Điều này thêm một bước bổ sung để đảm bảo rằng sơn dính vào bề mặt được sơn, giúp bảo vệ cửa khỏi các tác nhân gây rỉ, ăn mòn.

Bước 4 – Sơn cửa nhôm Xingfa

Bạn có thể sử dụng các máy phun sơn (nếu có) còn nếu quý khách không có máy phun sơn quý khách có thẻ sử dụng các bình sơ mini có sẵn tại các cửa hàng vật liệu xây dựng. Bạn có thể chọn các màu sơn phù hợp với màu sơn nhà hoặc chọn mà theo sở thích của quý khách. Chú ý khi phun sơn, nên phun nhiều lớp sơn mỏng tốt hơn nhiều so với một lớp sơn dày. Điều này cũng sẽ ngăn chặn các lớp sơn chảy và không làm sơn nhanh bị khô. Bây giờ cánh cửa nhôm Xingfa cũ của quý khách trông vẫn đẹp như mới. Bạn để vài tiếng đồng hồ khi nào sơn khô là có thể lắp cửa trả về vị trí cũ (trong trường hợp cửa được tháo ra).

Chú ý: Trong khoảng thời gian chờ lớp sơn trên bề mặt cửa khô lại quý khách không nên để bất cứ vật gì chạm vào cánh cửa để tránh bị trầy sước, bong lớp sơn mới, tạo cho bề mặt sơn có độ bóng cao. Vừa rồi là một số bước đơn giản để quý khách có thể tự làm mới cửa nhôm Xingfa tại nhà, hy vọng với các bước ở trên có thể giúp quý khách. chúc các quý khách thành công.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa ra vào và cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập vào website https://kinhcuonglucvn.net hoặc liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

>>> Cập nhập ngay bảng báo giá cửa nhôm kính đẹp giá rẻ nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *