3 Mẫu kiểu dáng vách tắm kính đẹp thời thượng năm 2019

Các mẫu tấm kính phòng tắm được sử dụng phổ biến để thay thế cho tường nhà tắm và các loại cửa nhựa. Dòng sản phẩm sở hữu vẻ đẹp thời thượng ngày càng nhận được sự ưa thích lớn từ phía người dùng. Dưới đây là 3 mẫu kính cường lực nhà tắm bán chạy nhất năm 2019.

Bồn tắm vách kính 90 độ

Bồn tắm góc kính 90 độ là loại kính nhà tắm vuông góc với mặt sàn. Sản phẩm được cấu tạo từ mặt kính cường lực có độ dày 10mm và bản lề 90 độ. Các chi tiết sản phẩm được kết nối với nhau bằng bộ phụ kiện inox 304 cao cấp.

Dòng sản phẩm có thiết kế tinh tế, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian thi công. Với khả năng chống tràn nước cực tốt, mẫu vách kính cường lực nhà tắm được lắp đặt tại những công trình nằm ở vị trí góc phòng. Trong trường hợp này sản phẩm đem đến sự liên kết cao cùng với tường nhà và tạo nên tính bền chắc nổi trội.

Thêm điểm cộng dành cho chồng sản phẩm chính là khả năng mở rộng buồng tắm tối ưu. Vì vậy bộ vách kính phòng tắm 90 độ rất phù hợp với những khu vực có không gian nhỏ hẹp.

Vách kính ngăn phòng tắm 135 độ

Bồn tắm vách kính phòng tắm 135 độ sở hữu mặt kính cường lực đạt độ dày tiêu chuẩn từ 8mm đến 10mm. Tương tự như vách ngăn kính cường lực 135 độ, sản phẩm cũng sở hữu bản lề 135 độ và bộ phụ kiện inox đi kèm. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm chính là bộ phòng tắm kính có cấu tạo từ ba tấm kính kết hợp với nhau thành một góc 135 độ.

Nói về mặt ưu điểm của dòng sản phẩm, nổi bật nhất là khả năng chống chịu lực bền vững và mẫu mã đẹp sang trọng. Đó là lý do mà vách kính cường lực đẹp được lắp đặt rộng rãi tại các công trình khách sạn và căn nhà biệt thự.

Đặc biệt nhất là vách ngăn kính cường lực còn có khả năng vận hành linh hoạt với độ mở rộng tối ưu. Chủng loại hàng hóa cũng vô cùng phong phú cho khách hàng lựa chọn. Trong đó bao gồm mẫu vách kính an toàn trong, mẫu vách kính mờ và vách kính trang trí phòng khách.

Kính trong nhà tắm 180 độ

Vách kính tắm 180 độ được trang bị cửa mở quay tiện dụng. Sản phẩm được cấu tạo từ các tấm kính bền chắc và bộ phụ kiện inox tạo thành một góc 180 độ.

Tương tự như các dòng sản phẩm kể trên, phòng tắm kính cao cấp 180 độ có kiểu dáng phong phú và vẻ đẹp đa dạng. Tùy vào yêu cầu sử dụng, bạn có thể chọn cho mình vách kính nghệ thuậtvách kính an toàn mờ hoặc vách ngăn kính trong.

Như vậy với 3 mẫu phòng tắm kính đứng cao cấp được cung ứng rộng rãi, quý khách hàng sẽ sở hữu không gian phòng tắm đẹp sang trọng. Đảm bảo bạn sẽ cực kỳ ứng ý khi lựa chọn và lắp đặt kính vách tắm cho công trình của mình.

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại